Gợi ý 10 kiểu chụp ảnh kỷ yếu sinh viên cực hot năm nay

chụp ảnh kỷ yếu sinh viên

Chụp ảnh kỷ yếu sinh viên mang đến nhiều trải nghiệm đẹp và giúp các thành viên trong lớp có thời gian bên cạnh nhau. Bởi vì sau khi rời xa giảng đường, chắc có lẽ sẽ rất khó để mọi thành viên trong lớp gặp mặt nhau. Chụp ảnh kỷ yếu sinh viên vừa ghi lại hình ảnh đẹp và vừa là dịp để cả lớp có cơ hội tạo thêm kỷ niệm tuyệt vời bên nhau. Chính vì vậy, một concept chụp kỷ yếu chất lượng và ấn tượng cực kỳ quan trọng, cùng  studio TCA bỏ túi ngay nhiều concept thú vị năm nay thôi nào.

Concept chụp ảnh kỷ yếu sinh viên đẹp ấn tượng.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU SINH VIÊN
  • Chụp ảnh kỷ yếu sinh viên concept bột màu: Chụp ảnh kỷ yếu đầy màu sắc, đầy năng động thì không thể bỏ qua concept bột màu thú vị. Mặc dù sắp trở thành cử nhân, trưởng thành hơn nhưng tuổi trẻ vẫn còn tràn đầy năng lượng. Tại sao chúng ta không cùng nhau chơi hết mình trong buổi chụp ảnh ý nghĩa này.
  • Chụp ảnh kỷ yếu sinh viên concept thanh xuân: Những thước phim với màu trong sáng, nhẹ nhàng làm gợi lên nhiều cảm xúc thời thanh xuân. Chụp ảnh kỷ yếu đẹp đánh dấu tuổi xuân đáng nhớ cùng studio TCA nhé.
  • Chụp ảnh kỷ yếu sinh viên concept cử nhân: Là tân cử nhân đúng chuẩn thì sao có thể thiếu hình ảnh cả lớp trong bộ trang phục cử nhân thật ý nghĩa.
  • Chụp ảnh kỷ yếu sinh viên concept áo dài: Hình ảnh áo dài trắng là hình ảnh đặc biệt nhất của nữ sinh Việt, chính vì vậy concept này cũng được rất nhiều lớp lựa chọn.
  • Chụp ảnh kỷ yếu sinh viên concept mùa hè: Chụp ảnh kỷ yếu kết hợp chuyến du lịch biển để tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau. Cùng nhau tận hưởng phút giây hạnh phúc và đáng nhớ dịp này nhé.
  • Ngoài ra, chụp ảnh kỷ yếu sinh viên tại studio TCA còn rất nhiều concept độc đáo và đầy sáng tạo như concept chụp kỷ yếu cô ba Sài Gòn, chụp kỷ yếu Thái Lan, chụp kỷ yếu cổ phục Việt, chụp kỷ yếu nông trại, chụp kỷ yếu Picnic,….

--> Thuê trang phục chỉ 20K/ bộ

Chụp ảnh kỷ yếu sinh viên đẹp ở studio TCA có những gì?

LIÊN HỆ TƯ VẤN NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG

Chụp ảnh kỷ yếu sinh viên chắc hẳn là điều mà mọi người đang rất mong chờ để có thể cùng bạn bè chụp ảnh. Hình kỷ yếu đẹp là những khung hình ghi lại cảm xúc chân thật nhất, tự nhiên nhất của tất cả mọi người. Hiểu được điều này, TCA luôn chú trọng vào từng khoảnh khắc khi các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ yếu. Khi chụp kỷ yếu tại TCA bạn sẽ được hỗ trợ hết mình từ trang phục cử nhân cho đến đạo cụ như vòng hoa, caravat, bột màu, giấy màu,… Bên cạnh đó, có hàng chục concept chụp kỷ yếu sinh viên như chụp ảnh kỷ yếu sinh viên với concept Bột màu, Thái Lan, Thanh xuân, Cổ phục Việt, Hàn, Nhật Bản, Cô gái Hà lan, , Cô ba Sài Gòn, Bao cấp, Picnic, nông trại, Bà ba, Bến Thượng Hải, Dân tộc, Harry Potter, Hongkong, Măng Tô, Tù Mỹ,… Chỉ cần lên ý tưởng là đã thấy cực kỳ hào hứng cho buổi chụp kỷ yếu rồi. Bên cạnh đó, TCA còn chuẩn bị thêm bóng bay, loa thùng để các bạn vui chơi thoải mái trong quá trình chụp ảnh kỷ yếu sinh viên. Có cả fly cam để quay được góc đẹp và đa dạng dành cho cả lớp mình.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU SINH VIÊN

 

 

 

 

 

Concept kỷ yếu đặc biệt nhất có lẽ là concept mà cả lớp cùng nhau lên ý tưởng và cùng nhau thực hiện để tạo nên nhiều kỷ niệm bên nhau. Có một vài lưu ý khi chụp ảnh kỷ yếu sinh viên mà bạn cần chuẩn bị kỹ càng để có buổi chụp hình kỷ yếu tuyệt vời.

  • Makeup kỷ yếu sinh viên: Lớp makeup kỷ yếu cần mang màu sắc trong sáng, tươi tắn tuy nhiên cũng cần thật bền để đảm bảo giữ lớp trang điểm trong suốt quá trình chụp ảnh. Với kỹ thuật và kinh nghiệm trang điểm kỷ yếu cho hang ngàn học sinh, sinh viên mỗi năm. TCA chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi trang điểm chụp kỷ yếu sinh viên.
  • Trang phục cử nhân: Ngoài chụp ảnh kỷ yếu sinh viên có hỗ trợ trang phục cử nhân thì Tiệm còn có cho thuê trang phục chụp kỷ yếu với số lượng lớn. Chính vì vậy, nếu lớp tự chụp ảnh kỷ yếu có thể thuê thêm trang phục chụp một cách dễ dàng và tiện lợi, đặc biệt có rất nhiều ưu đãi dành cho sinh viên chụp kỷ yếu.
  • Thời gian: Chụp kỷ yếu sinh viên thường thời gian sẽ linh hoạt hơn chụp ảnh kỷ yếu học sinh, chính vì vậy nếu sắp xếp được hãy dành thời gian chụp sớm và tránh vào mùa cao điểm kỷ yếu nhé.

--> Thuê trang phục tốt nghiệp chỉ 20K/ bộ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *