Gợi ý 5 kiểu chụp ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh đẹp dành cho mùa kỷ yếu năm nay

chụp ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh

Chụp ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh ngoài việc lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp bên nhau mà còn tạo nên hình ảnh đẹp của thời thanh xuân. Vẻ đẹp trong trẻo và hồn nhiên khi chụp kỷ yếu đồng phục học sinh chắc chắn sẽ là dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người. Ngày tháng bên nhau có vui, có buồn, có cả nhiều cảm xúc khó tả nhưng đó là những gì tuổi học trò mang lại cho bạn. Chính vì vậy, hãy tận hưởng buổi chụp ảnh kỷ yếu học sinh cùng cả lớp một cách thật trọn vẹn nhé.

1. Những kiểu chụp ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh đẹp.

Chụp ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh đầy năng động, vui tươi và cũng đầy ý nghĩa. Hình ảnh cả lớp trong bộ trang phục mỗi ngày mặc đến lớp được lưu giữ lại khiến mọi kỷ niệm ùa về. Cùng TCA xem ngay những kiểu chụp ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh cực kỳ chất lượng mùa này nhé.

  • Chụp ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh trong lớp học: Lớp học là nơi chất chứa bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu cảm xúc khi được trò chuyện cùng bạn bè. Trang trí lớp học với chủ đề đậm dấu ấn của lớp mình, ghi lại hình ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh thật ấn tượng.
  • Chụp ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh trong sân trường: Chụp ảnh kỷ yếu đẹp hơn với ánh nắng chan hòa buổi sáng sớm tại sân trường. Một chiếc view quen thuộc nhưng sau này sẽ hiếm có cơ hội nhìn lại. Chính vì vậy đừng bỏ qua mọi góc đẹp trong sân trường khi chụp ảnh kỷ yếu nhé.
  • Chụp ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh Nhật Bản: Để bộ ảnh kỷ yếu có thêm phần thú vị với đồng phục học sinh đặc trưng của Nhật cũng được rất nhiều lớp yêu thích.
  • Chụp ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh Hàn Quốc: Hình ảnh nam nữ sinh học đường trong những bộ phim Hàn thật khiến người ta u mê. Chụp ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh đẹp như phim Hàn ngay thôi.
bảng giá chụp ảnh liên hệ tư vấn nhận ưu đãi khủng

Google Search: chụp ảnh đồng phục học sinh, ảnh đồng phục học sinh đẹp, ảnh đồng phục học sinh, chụp ảnh đồng phục đẹp, đồng phục kỷ yếu

2. Ưu đãi lớn khi chụp ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh.

Chụp ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh đẹp chất lượng là điều mà TCA luôn muốn mang đến cho cả lớp. Tuy nhiên, bên cạnh chất lượng thì studio TCA cũng tối ưu hóa để đưa ra một chi phí chụp ảnh kỷ yếu phải chăng, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.Chính vì vậy, studio TCA mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn với nhiều gói chụp ảnh kỷ yếu học sinh phù hợp với từng nhu cầu của mỗi lớp.

  • Đặc biệt, gói ưu đãi chụp ảnh chỉ 98K/ người, bạn sẽ được thoải mái chụp ảnh không giới hạn số lượng ảnh trong một buổi chụp. Hỗ trợ hoa đội đầu cho nữ và cà vạt chon am để chụp ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh trở nên nhiều màu sắc hơn. Hỗ trợ giấy màu để gấp máy bay, ghi điều ước và có bay fly cam đối với lớp có số lượng nhiều thành viên.
  • Gói 138K/ người chụp kỷ yếu đồng phục học sinh ngoài những tiện ích như gói trên thì còn có thêm trang phục cử nhân, bằng tốt nghiệp. Có tặng cho mỗi bạn 2 ảnh in ép lụa cao cấp để làm kỷ niệm với lớp và với cả studio TCA nữa đó.
  • Gói 219K/ người có đầy đủ các tiện ích khi chụp ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh. Thời gian chụp nguyên ngày cực kỳ thoải mái, có hỗ trợ áo dài cho nữ và vest cho nam để chụp kỷ yếu thay đổi concept đa dạng. Có rất nhiều tiện ích và ưu đãi thú vị khi chụp kỷ yếu học sinh với studio TCA, bạn tham khảo chi tiết tại đây nhé.
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đồng phục học sinh

Mỗi bộ ảnh chụp kỷ yếu là cả tâm huyết để đầu tư lên ý tưởng concept, cập nhật xu hướng và triển khai một cách phù hợp với nhu cầu của bạn. Chính vì vậy studio TCA luôn cần những chia sẻ, mong muốn của lớp bạn về bộ ảnh. Để từ đó có thể tạo nên bộ ảnh chụp kỷ yếu đồng phục học sinh ấn tượng và lưu lại trọn vẹn vẻ đẹp tuổi học trò nhất. Nhanh tay liên hệ đến TCA để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc khi chụp ảnh kỷ yếu nhé.

liên hệ tư vấn nhận ưu đãi khủng

Google Search: chụp ảnh đồng phục học sinh, ảnh đồng phục học sinh, ảnh đồng phục học sinh đẹp, đồng phục kỷ yếu, chụp ảnh đồng phục đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *