TCA Group bán lễ phục tốt nghiệp Đồ cử nhân sẽ cung cấp tất cả size bao gồm cho các bé mầm non, học sinh cuối cấp, sinh viên đại học cao đẳng. Sản phẩm hoàn toàn mới và đảm bảo chất lượng khi đến tận tay khách hàng. Đồng phục cử nhân được may kỹ lưỡng, áo đẹp đúng mẫu, đúng size, hàng cam kết mới 100%. 

Trang phục tốt nghiệp là lễ phục vô cùng có ý nghĩa cho thời học sinh, nếu bỏ qua 1 bức ảnh chụp với đồ cử nhân thì vô cùng tiết nuối. Hãy để TCA – Group lưu lại khoảnh khắc đẹp đó của các bạn qua những bộ quần áo cử nhân vô cùng đẹp dưới nhé:

TCA – Group bán lễ phục tốt nghiệp Đồ cử nhân: lẻ, sỉ và cả combo để chụp hình kỷ yếu như bên dưới cùng tham khảo nhé!

BẢNG GIÁ BÁN LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐỒ CỬ NHÂN

Mua trang phục tốt nghiệp uy tín, chất lượng cho: bé, hssv đang dần cháy hàng tại mọi khu vực.

Chạy khỏi dealine – Chiếm trọn spotlight với bộ đồ cử nhân của TCA Group trong ngày tốt nghiệp . Trang phục tốt nghiệp của TCA Group hội tụ đủ 3 yếu tố: bền màu – thoáng mát – chất liệu xịn. Bạn cần tìm bộ trang phục cho con khi vừa tốt nghiệp mẫu giáo ? Các bạn hs cuối cấp muốn sắm cho mình bộ trang phục để chụp cá nhân studio hay kỷ yếu cùng lớp ? Hãy tham khảo bảng giá trang phục bên Tiệm Chụp Ảnh để lên hình đẹp nhất nhé!

(* CÓ CHIẾT KHẤU KHI THUÊ SỐ LƯỢNG LỚN)

CÁC DỊCH VỤ KHÁC TRONG MÙA KỶ YẾU

GÓI CHỤP ẢNH KỶ YẾU SIÊU TIẾT KIỆM 98K/NGƯỜI DÀNH CHO HỌC SINH CẤP 2 CẤP 3 XEM NGAY!!!

Gói chụp áp dụng cho học sinh ở Miền Tây – Miền Nam – Tây Nguyên _ Hà Nội nên các bạn cứ thoải mái book lịch chụp bên TCA – Group nhé!

Điều đặc biệt mà bạn nên chụp ảnh kỷ yếu tại TCA Group vì: có sẵn trang phục trong mỗi gói chụp, đầy đủ phụ kiện bào gồm cả trang phục tốt nghiệp , nón, vòng hoa,.. và các concept kỷ yếu khác đều có sẵn trang phục chụp nha: Thái Lan , Bột Màu, Thời bao cấp, Hàn quốc,.

TƯ VẤN CÁC DỊCH VỤ ĐẶT LỊCH GIỮ NGÀY TẠI ĐÂY

CHO THUÊ LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP – ĐỒ CỬ NHÂN CHỈ 20K/BỘ

Giải pháp đặc biệt cho các trường học, trung tâm, không cần đầu tư quá nhiều cho bộ quần áo tốt nghiệp, không tốn diện tích lưu kho, không cần lo lắng cách bảo quản trang phục.

= >Giờ đây chỉ từ 20k có ngay bộ trang phục tốt nghiệp đạt 3 tiêu chí: bền màu- thoáng mát- chất liệu xin. Ngoài ra trang phục tốt nghiệp (đồ cử nhân ) của TCA còn đủ các size từ mầm non đến đại học, chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng lớn.Nhanh tay liên hệ ngay với Tiệm để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn nhé!

  • Tiệm Chụp Ảnh bán lễ phục tốt nghiệp Đồ cử nhân cho các bé mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học,… hoặc các bên đại diện cho trung tâm ngoại ngữ, các đoàn khoa đại diện cho trường để chụp ảnh kỷ yếu. Có chiếc khấu cao và xuất VAT theo yếu cầu vô cùng tiện lợi. 
  • Trang phục tốt nghiệp sẽ được vẫn chuyển đến tận nhà, đơn vị nhà trường, trung tâm đúng thời hạn và trong ngày để kịp chuẩn bị cho buổi lễ tốt nghiệp.
  • TCA – Group có đầy đủ các chi nhánh ở Cần Thơ – TP.HCM – ĐakLak. Học sinh ở các trường đều có thể đặt lịch trước để giữ trang phục, đảm bảo tới ngày sẽ có hàng, chần chừ gì mà không đăng kí nè, vì đến mùa kỷ yếu trang phục sẽ bị cháy hàng và rất tiết nếu lớp bạn không tìm được địa điểm thuê hay mua đâu nhé!
  • Cung cấp lễ phục tốt nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận ( miền Tây – miền Nam – Tây Nguyên – Hà Nội ). Dù trường bạn ở đâu TCA – Group đều đáp ứng, ngoài áo tốt nghiệp tiệm còn có đủ combo chụp ảnh nên lựa chọn TCA trong mùa kỷ yếu để thuê trang phục là lựa chọn đúng đắng của bạn
  • Xem thêm: cho thuê trang phục theo concept kỷ yếu khác: Thái Lan, Hàn Quốc, Cô Ba Sài Gòn, Bột Màu,…
đặt lịch thuê trang phục kỷ yếu

album ảnh tốt nghiệp với áo cử nhân của học sinh

Xem thêm ảnh tại đây…