Top 5 kiểu chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 cực chất để lưu giữ trọn vẹn hình ảnh thanh xuân

chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9

Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 là dịp để cả lớp dành thời gian tận hưởng và hoài niệm về những khoảnh khắc tuyệt vời. Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp vừa lưu giữ kỷ niệm vừa có thể giúp cả lớp đánh dấu một trang mới của thời học sinh. Được cùng bạn bè học tập và vui chơi suốt 4 năm cấp 2 đã là một điều may mắn mà mỗi người có được. Chính vì vậy hãy lưu giữ thật nhiều hình ảnh đẹp khi còn được ở bên cạnh nhau nhé.

1. Concept chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 đẹp.

Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 phù hợp với những concept trẻ trung, vui nhộn và có chút tinh nghịch. Đặc biệt concept chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 thể hiện lên được màu sắc và cá tính riêng của từng lớp thì còn gì tuyệt vời hơn. Hãy cùng studio TCA khám phá ngay những kiểu chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 để xem concept nào phù hợp với lớp mình nhé.

  • Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 concept bột màu: Chụp ảnh kỷ yếu với bột màu giúp hình ảnh trở nên đầy màu sắc và vui nhộn hơn. Thêm vào đó, bạn còn có thể được vui đùa thoải mái trong quá trình chụp ảnh. Thử ngay concept chụp kỷ yếu tốt nghiệp này cho bộ ảnh của lớp nhé.
  • Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 concept đồng phục học sinh: Còn độ tuổi nào mặc đồ học sinh đẹp như độ tuổi học sinh thực. Vẻ đẹp trong trẻo, đậm chất học sinh là vẻ đẹp đáng trân trọng nhất.
  • Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 concept cử nhân: Hình ảnh cử nhân là hình ảnh đẹp mà ai cũng mong muốn, đây như một kiểu để cả lớp khẳng định mình đã tốt nghiệp cấp 2. Tuy chặng được học tập còn dài nhưng vượt qua được mỗi một cột mốc đều xứng đáng lưu giữ kỷ niệm.
  • Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 concept mùa hè: Thời gian chụp kỷ yếu cũng là lúc vào hè. Các bạn trong lớp khoác lên mình bộ đồ trái cây nhiều màu sắc. Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 mới thật thú vị làm sao!
bảng giá chụp ảnh liên hệ tư vấn nhận ưu đãi khủng

Google Search: chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh kỷ yếu lớp 9, chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp, giá chụp ảnh kỷ yếu, chi phí chụp ảnh kỷ yếu, ảnh kỷ yếu

2. Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 giá rẻ với studio TCA

Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 được studio TCA chăm chút và chuẩn bị chu đáo nhất để mang lại trải nghiệm tốt nhất đến bạn. Tuy nhiên, mỗi lớp sẽ có một nhu cầu chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp khác nhau. Hiểu được điều đó, studio TCA muốn đưa ra cho bạn nhiều sự lựa chọn để có thể đáp ứng đúng mọi nhu cầu của lớp. Với chi phí phải chăng, đảm bảo mang đến trải nghiệm chụp ảnh tốt nghiệp phù hợp với học sinh lớp 9.

liên hệ tư vấn nhận ưu đãi khủng
  • Chỉ với 98K/ người. Lớp bạn đã có thể thoải mái có một buổi chụp chất lượng để lưu giữ trọn vẹn kỷ niệm đẹp. Ngoài ra, khi chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 bạn còn được hỗ trợ đạo cụ chụp như vòng hoa cho nữ, cà vạt cho nam. Được nhận toàn bộ file ảnh chỉnh sửa kỹ càng và studio TCA còn gửi tặng mỗi bạn 2 ảnh in ép lụa cao cấp nữa đó.
  • Gói 138K/ người ngoài vòng hoa và cà vạt thì studio TCA còn hỗ trợ thêm trang phục tốt nghiệp và bằng tốt nghiệp để chụp ảnh. Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 đặc sắc và thú vị hơn khi có trang phục cử nhân siêu đẹp.
  • Gói 219k/ người lớp mình có thể chụp ảnh kỷ yếu với trang phục cử nhân và được tặng kèm thêm 1 concept bất kỳ như concept bột màu, thanh xuân, kỷ yếu Thái Lan, cổ phục Việt,….
  • Studio TCA đặc biệt đang có chương trình khuyến mãi dành cho lớp đầu tiên của trường đăng kí chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 tại TCA. Lớp mình sẽ được nhận toàn bộ dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp của gói 219K/ người nhưng chỉ với 138K/ người thôi. Chính vì vậy, nhanh tay nhắn ngày với studio TCA để nhận ngay ưu đãi cực lớn này nhen.
  • Ngoài ra Studio TCA còn có gói chụp kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9 có thêm party night và nhiều tiện ích thú vị khác. Lớp mình có thể xem chi tiết tất cả các gói chụp tại đây nhé.
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp lớp 9

Google Search: chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp, chụp ảnh kỷ yếu lớp 9, giá chụp ảnh kỷ yếu, ảnh kỷ yếu, chi phí chụp ảnh kỷ yếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *