Top 3 cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu thu hút đông đảo khách hàng

cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp là những tips vô cùng tuyệt vời giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng. Ngày nay, cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp đã và đang trở thành từ khóa tìm kiếm khá hot trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là thị trường buôn bán các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm. Và chỉ cần học được cách chọn góc chụp, sắp xếp bố cục hợp lí trong một bức ảnh thì chắc chắn những sản phẩm của bạn sẽ đạt được mức độ thẩm mĩ chuyên nghiệp và thu hút những người tiêu dùng. Vậy có những cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp cụ thể nào? Hãy cùng xem những bí kíp dưới đây nhé!

Google Search: cách chụp hình sản phẩm, các kiểu chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, cách chụp ảnh sản phẩm đẹp, cách chụp ảnh sản phẩm

Đặt sản phẩm theo hướng phải của bức ảnh

Cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp đầu tiên phải kể đến chính là biết cách đặt sản phẩm theo hướng phải của góc chụp. Các bạn nên lưu ý sản phẩm chính là chủ thể trong bức ảnh, còn những phụ kiện góp phần hỗ trợ cho chủ thể các bạn có thể đặt ở mọi góc khác nhau, không nhất thiết phải cùng bên với chủ thể chính. Nếu cách nói như thế quá khó để các bạn hình dung cho chuẩn xác thì các bạn có thể hiểu theo cách như thế này. Trước hết, bạn tưởng tượng rằng mình đang chia không gian chụp ảnh của những shoot hình ra làm đôi, sau đó hãy đặt sản phẩm chủ thể của mình nằm hoàn toàn hoặc chiếm ba phần tư là ở phía bên phải, các vật khác thì trang trí xung quanh.

Vậy tại sao cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp này lại có hiệu quả như thế? Bởi theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng con người sẽ thường theo xu hướng thích những vật được đặt ở bên phải của một bức ảnh hơn so với bên trái, cách nhìn này của não bộ khiến con người dễ bị ảo giác về sự hoàn chỉnh tuyệt hảo của sản phẩm đặt trong những bức ảnh chính vì vậy mà cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tạo ra một cảm giác thu hút hơn cho người xem.

Google Search: các kiểu chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, cách chụp ảnh sản phẩm, cách chụp ảnh sản phẩm đẹp, cách chụp hình sản phẩm

Sắp xếp các dụng cụ hỗ trợ xung quanh một cách hợp lí

Cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tiếp theo không thể bỏ qua chính là biết cách sắp xếp các chi tiết phụ, chi tiết hỗ trợ chủ thể sao cho chúng hòa hợp với nhau bởi những bố cục hợp lí nhất có thể. Cách nói hợp lí ở đây có thể hiểu theo nhiều hướng khác nhau nhưng cái chính là sự hài hòa, nhã nhặn. Các bạn tuyệt đối không nên lạm dụng quá nhiều vật dụng xung quanh để trang trí cho chủ thế mà lại không chú ý đến hiệu quả ánh nhìn của từng vật phẩm.

Nếu áp dụng kiểu như thế sẽ chỉ càng gây sự rối mắt cho các khách hàng khi xem đến những bức ảnh như thế này. Do đó cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp là một trong những lưu ý vô cùng quan trọng để giúp cho chất lượng hình ảnh không bị giảm sút, đồng thời tạo được nhiều niềm tin vững chắc cho các khách hàng về sự chuyên nghiệp và chất lượng thật của sản phẩm khi họ đã tham khảo qua những hình ảnh quảng bá sản phẩm của mình.

Các bạn hãy tham khảo bảng giá cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại đây: https://tiemchupanh.com/bang-gia-chup-anh-san-pham/

Tận dụng khả năng thể hiện cảm xúc của mọi màu sắc

Cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp cuối cùng nhưng chắc chắn luôn cần thiết đó chính là tận dụng hài hòa các khả năng truyền đạt cảm xúc của mỗi một màu sắc khác nhau trong bảng màu. Đây là một cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp không chỉ áp dụng riêng cho concept chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩm mà còn có thể áp dụng cho nhiều concept khác nhau bởi màu sắc là những nhân tố thiết yếu giúp người xem hình thành những ấn tượng đầu tiên qua từng shoot hình.

Mọi người đều hiểu rằng màu sắc luôn luôn có một vai trò quan trọng cần thiết để thể hiện cảm xúc qua từng bức ảnh, mỗi một gam màu dù lạnh hay nóng, dù đậm hay nhạt thì chắc chắn đều mang trong mình những thể loại cảm xúc riêng biệt. Và chỉ khi biết cách phối hợp mọi thứ lại với nhau thì bạn mới tạo ra được những bức ảnh quảng cáo theo các cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp hoàn hảo nhất.

Trên đây là 3 bí kíp vàng giúp các doanh nghiệp cũng sở hữu được những shoot hình để quảng cáo sản phẩm của mình thu hút khách hàng nhất, đem lại doanh nhu vô cùng hiệu quả.

Và có một điều chắc chắn rằng, tuy các bạn đã biết cách sắp xếp bố cục, bối cảnh và phối hợp các vật dụng trang trí hợp lí mà lại thiếu những người thợ chụp ảnh tài năng, biết canh góc chụp thì chắc chắn sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn đấy. Bởi nếu chụp tại nhà, các bạn sẽ không có nhiều dụng cụ chụp ảnh chuyên nghiệp, các thiết bị chiếu sáng chẳng hạn. Do đó,  việc lựa chọn chụp ảnh sản phẩm tại các studiolà một điều nên cân nhắc.

Và không cần tìm kiếm chi ở đâu xa cả các bạn ạ, hãy đến ngay và thuê Tiệm Chụp Ảnh để giúp các bạn có những bức ảnh quảng bá sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Chúng mình nhất định sẽ mang đến cho các bạn bộ album cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp và vô cùng hoàn hảo, hứa hẹn giúp các bạn thu hút nhiều khách hàng nhất có thể, đem đến mức doanh thu vô cùng hấp dẫn. Vậy do đâu mà các bạn có thể đặt niềm tin vào tay nghề chuyên nghiệp của Tiệm Chụp Ảnh chúng mình? Hãy cùng tham khảo dưới đây nhé:

  • Đưa ra nhiều cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

  • Đã có kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm trong nghề chụp ảnh

  • Luôn học hỏi, sáng tạo trong cách chụp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh

  • Cho thuê studio để chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với giá cả phải chăng

  • Luôn đem đến cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối vào tay nghề chuyên nghiệp của các thợ chụp

Và sẽ còn rất nhiều điều tuyệt vời và cực kì thú vị hơn nữa khi đến với Tiệm Chụp Ảnh, studio của chúng mình nhất định sẽ giúp các bạn có thể nâng cao chất lượng về mặt hình ảnh cho các sản phẩm, cùng với các bạn tạo nên những bức ảnh chuyên nghiệp nhất đem đến sự tin tưởng và những trải nghiệm tuyệt vời.

Các bạn hãy tham khảo bảng giá cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại đây: https://tiemchupanh.com/bang-gia-chup-anh-san-pham/

Nguồn ảnh: istockphoto.com

Google Search: chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, cách chụp ảnh sản phẩm, cách chụp ảnh sản phẩm đẹp, các kiểu chụp ảnh sản phẩm, cách chụp hình sản phẩm

Hotline/zalo: 034 5459 090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *