Thuê Thợ Chụp Ảnh Ngày Cưới Truyền Thống Trong 1 Ngày Trọng Đại

thuê thợ chụp ảnh ngày cưới truyền thống

Việc thuê thợ chụp ảnh ngày cưới truyền thống sẽ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Giúp bạn lưu giữ được những hình ảnh đẹp nhất trong ngày cưới của chính mình. Hãy để Tiệm Chụp Ảnh gợi ý đến bạn cách để tìm thợ chụp ảnh truyền thống.

Thuê thợ chụp ảnh ngày cưới qua đâu?

Thuê thợ chụp ảnh ngày cưới truyền thống trở nên đơn giản hơn với công nghệ hiện đại ngày nay. Bạn chỉ cần ngồi tại chỗ là có thể lên Google để tìm kiếm cho mình “chụp ảnh cưới truyền thống” hay “giá chụp ảnh cưới truyền thống”.

Tìm qua các diễn đàn, hội nhóm trên Facebook, bạn sẽ dễ dàng trong việc thuê thợ chụp ảnh ngày cưới truyền thống. Trên diễn đàn, hội nhóm sẽ có nhiều thợ chụp ảnh đăng thông tin của mình lên đây bạn có thể tham khảo phong cách chụp của họ.

Bạn cũng có thể hỏi bạn bè người thân xung quanh, những người đã thuê thợ chụp ảnh ngày cưới truyền thống để có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mình.

tư vấn ngay giá ưu đãi chụp ảnh

 Dịch vụ và phong cách chụp

Mỗi studio sẽ có những gói thuê thợ chụp ảnh ngày cưới truyền thống khác nhau tùy vào nhu cầu và chi phí của bạn. Hãy tham khảo nhiều studio để chọn được nơi mà bạn cảm thấy phù hợp nhất dành cho mình. Bạn nhớ hỏi rõ gói dịch vụ đã bảo gồm những gì nhé!

Ngoài giá thuê thợ chụp ảnh ngày cưới truyền thống bạn cũng nên cân nhắc đến phong cách chụp ảnh của studio. Bạn nên xem qua những bộ ảnh mà studio đã thực hiện trước đó để đánh giá phong cách chụp. Hoặc bạn có thể yêu cầu studio chỉnh sửa ảnh theo đúng phong cách bạn muốn.

Đánh giá sự chuyên nghiệp của studio qua đội ngũ hỗ trợ tư vấn, có giải đáp được thắc mắc của bạn hay không? Có cho bạn thảo luận về ý tưởng và mong muốn hay không?

liên hệ tư vấn

Tiệm Chụp Ảnh – Studio cho thuê thợ chụp ảnh ngày cưới truyền thống

Thuê thợ chụp ảnh ngày cưới truyền thống tại Tiệm Chụp Ảnh. Bạn đã có cho mình thợ chụp ảnh chuyên nghiệp cùng thợ phụ/hỗ trợ chụp ảnh, được makeup trang điểm, thay đổi kiểu tóc suốt buổi chụp cho phù hợp với từng trang phục. Bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc sau buổi chụp, tặng 1 ảnh 60×90 ép gỗ cao cấp,… Giá chụp ảnh cưới truyền thống chỉ từ 2.990.000 VNĐ/gói.

Tiệm Chụp Ảnh – Studio cho thuê thợ chụp ảnh ngày cưới truyền thống với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, luôn muốn mang đến cho khách hàng chất lượng và giá chụp ảnh tiệc cưới chất lượng nhất. Phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng và đa dạng gói dịch vụ như chụp ảnh cưới, chụp ảnh couple, chụp ảnh thôi nôi sinh nhật,…

Nhanh tay liên hệ ngay với chúng mình để nhận được nhiều ưu đãi và được tư vấn rõ hơn về các gói dịch vụ bạn nhé!

  • Fanpage: Cho Thuê Studio – TCA Group
  • Website: chothuestudio.com
  • Gmail: info.tiemchupanh@gmail.com
  • Số điện thoại/Zalo: 03 4545 9090

📍Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 71 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 

Số điện thoại / Zalo: 034545 9090 

📍Chi nhánh Cần Thơ:

Địa chỉ: Số 284, Đường số 1, KDC Đại học Y Dược, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

📍Chi nhánh Hà Nội: 

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 38, Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

📞Số điện thoại / Zalo: 0902 456 324

liên hệ ở đây bảng giá tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *