Khám phá 5 bí quyết để thuê phòng chụp studio giá rẻ ở TPHCM

thuê phòng chụp studio giá rẻ ở TPHCM

Thuê phòng chụp studio giá rẻ ở TPHCM mang đến rất nhiều tiện lợi cho Ekip muốn tìm không gian chụp ảnh. Không những Ekip chuyên nghiệp cần thuê studio mà kể cả những Ekip không chuyên, các bạn đang học tập để theo đuổi đam mê nhiếp ảnh cũng cần những không gian tiện nghi như studio. Để thuê phòng chụp studio vừa chất lượng và vừa có giá phải chăng thì bạn nên tham khảo ngay những bí quyết lựa chọn studio phù hợp ngay dưới đây.

1. Những tiêu chí khi thuê phòng chụp studio giá rẻ ở TPHCM bạn cần biết.

  • Giá cả hợp lý: Giá cả là một trong những yếu tố hàng đầu khi bạn tìm kiếm phòng chụp studio. Đặc biệt, đối với những Ekip trẻ lại càng cần tìm hiểu kỹ càng và có sự so sánh giữa những studio với nhau. Tuy nhiên, thuê phòng chụp studio giá rẻ ở TPHCM cũng cần cân bằng giữa chi phí và chất lượng để bạn có thể tạo nên sản phẩm tuyệt vời.
  • Vị trí thuận tiện: Thuê phòng chụp studio giá rẻ ở TPHCM bạn có thể chọn những khu vực sát trung tâm thành phố để tiện di chuyển. Những khu vực có nhiều studio giá rẻ ở TPHCM như Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp,…
  • Trang thiết bị hiện đại: Khi thuê phòng chụp studio giá rẻ ở TPHCM bạn nên tìm hiểu trang thiết bị có tại studio có đủ đáp ứng nhu cầu của bạn. Đặc biệt, studio có nhân viên hỗ trợ hướng dẫn sử dụng những trang thiết bị có trong studio được ưu tiên để quá trình chụp thuận lợi hơn.
  • Nhiều tiện ích: Ngoài không gian và trang thiết bị ra thì tiện ích đi kèm cũng cần lưu ý khi thuê phòng chụp studio giá rẻ ở TPHCM. Một số studio có tiện ích như hỗ trợ đạo cụ chụp, có đầy đủ bàn trang điểm, phòng chờ, phòng thay đồ, bàn ủi,… sẽ giúp bạn rất nhiều trong những công việc hậu cần.
  • Thời gian hoạt động linh hoạt: Khi thuê phòng chụp studio giá rẻ ở TPHCM bạn nên ưu tiên những studio có lịch hoạt động nhiều. Có khá nhiều studio sẵn sàng mở cửa đến tối khuya, ngày nghỉ và cả ngày lễ để hỗ trợ Ekip cần không gian chụp hình.
bảng giá thuê phòng chụp studio ở TPHCM

Google Search: studio giá rẻ, studio giá rẻ tphcm, phòng chụp studio giá rẻ, thuê studio giá rẻ tphcm, studio giá rẻ ở tphcm

2. Studio TCA – Cho thuê phòng chụp studio giá rẻ ở TPHCM.

Studio TCA rất tự hào khi được nhiều Ekip tin tưởng lựa chọn là nơi sáng tạo nên những sản phẩm tuyệt vời. Không chỉ có những Ekip chuyên nghiệp mà các bạn sinh viên, những bạn trẻ có niềm đam mê cũng đến studio TCA để trau dồi khả năng chụp ảnh. Chính vì vậy, studio TCA luôn đảm bảo chi phí luôn phải chăng và phù hợp với các bạn sinh viên. Tuy nhiên điều mà chúng mình ưu tiên không phải chi phí mà chính là chất lượng TCA mang lại cho Ekip. Với vị trí địa lý nằm cận trung tâm thành phố giúp Ekip không cần di chuyển xa để đến được studio. Bên cạnh đó, khi bạn thuê phòng chụp studio giá rẻ ở TPHCM đều được sử dụng mọi trang thiết bị hiện đại. TCA có đầy đủ thiết bị chiếu sáng, tản sáng để giúp Ekip bạn có những khung hình đầy nghệ thuật, ngoài ra những phông nền trơn tại studio cũng đa dạng màu sắc giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Khi cho thuê phòng chụp studio giá rẻ ở TPHCM, TCA mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất đến bạn với nhiều tiện ích hỗ trợ như: Máy lạnh, Bàn trang điểm, Bàn chụp sản phẩm, Bàn ủi, Nhà vệ sinh riêng, Bộ bàn ghế sofa, Phòng thay đồ, Quạt hơi nước, Wifi tốc độ cao, Nhân viên trang điểm khi khách yêu cầu. Hiểu được nhu cầu của mỗi Ekip chụp ảnh về vấn đề thời gian, cho nên studio được mở từ sáng sớm đến tối khuya để bạn có thể kịp hoàn thành sản phẩm đúng thời gian. TCA cho thuê studio giá rẻ kể cả ngày nghỉ cũng như ngày lễ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên tại studio luôn có mặt để hỗ trợ Ekip set up phông nền, đèn để bạn có thể thoải mái sáng tạo. Nếu bạn đang cần một studio giá cả phải chăng và chất lượng tiện nghi thì nhanh liên hệ đến TCA nhé. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn có mặt mọi lúc để hỗ trợ bạn đặt lịch mọi cách thuận tiện và nhanh gọn nhất.

bảng giá thuê studio liên hệ tư vấn nhận ưu đãi khủng

Google Search: studio giá rẻ, studio giá rẻ ở tphcm, phòng chụp studio giá rẻ, studio giá rẻ tphcm, thuê studio giá rẻ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *