Sáng tạo vô tận cùng chụp ảnh với máy chiếu

chụp ảnh với máy chiếu

AY YO welcome back to Tiệm Chụp Ảnh channel. Hôm nay chúng ta cùng trở lại đây với chủ đề chụp ảnh với máy chiếu. Một chủ đề lạ thì không lạ mà quen thì cũng chưa chắc nhưng nó sẽ khiến bạn phải ngước nhìn đó nha.

nhanh tay đặt lịch chụp nào

Googe search: chụp ảnh với máy chiếu, hình ảnh máy chiếu, ảnh máy chiếu, hình máy chiếu

Việc quay hay chụp ảnh với máy chiếu thật ra đã có từ khá lâu và thường được người nổi tiếng sử dụng để quảng bá sản phẩm hay chính cá nhân họ. Và việc chụp ảnh với máy chiếu gần đây nổi nên nhờ trend chụp ảnh sinh nhật với máy chiếu tại nền tảng douyin Trung Quốc.

Chính nhờ sự đơn giản nhưng biến hóa khôn lường của những hình ảnh từ máy chiếu mà nó thu hút rất nhiều người thực hiện và chạy theo chiếc trend ấy. Và đương nhiên TCA channel tụi tui đây cũng không nằm ngoài cuộc chơi này rồi.

Tụi co những chiếc studio trơn dành cho bạn nếu bạn muốn tự chụp ảnh thì có thể thuê studio của tụi tui chỉ với giá 100k/h. Một studio đủ rộng đủ thoáng đủ tối và tất nhiên đủ thoải mái dành cho bạn. Ngoài ra khi bạn lựa chọn studio bạn chỉ việc chuẩn bị hình ảnh cần chiếu tụi tui sẽ hỗ trợ bạn về kỹ thuật, ánh sáng, flash để có hình ảnh rõ nét nhất ấn tượng nhất và tất nhiên là keo nhất luôn nè.

Bạn muốn chụp ảnh với máy chiếu mà chưa tự tin vô tay nghề của bản thân á thì cũng đừng có lo tụi tui sẽ giúp bạn thực hiện concept chụp hình với máy chiếu mà bạn mong muốn. Khi đến với TCA bạn chỉ cần chuẩn bị tinh thần thật tốt để lên ảnh đẹp mà thôi. 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *