Lưu trữ khoảng khắc hạnh phúc với chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp

chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp

Chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp, xu hướng chụp ảnh bầu không còn quá xa lạ với những cặp đôi chuẩn bị chào đón em bé đầu lòng hoặc những lần sinh nở tiếp theo. Việc sắp đón chào một thiên thần mới trong gia đình là bậc cha mẹ ai cũng sẽ có những cảm xúc bồi hồi khó tả. Ghi lại một album ảnh lưu giữ lại những cảm xúc hồi hộp, lo lắng của cha mẹ cũng hành trình phát triển của bé sẽ rất ý nghĩa và thú vị đấy nhở. Trong bài viết dưới đây Tiệm Chụp Ảnh sẽ giới thiệu bạn một số tip nhỏ chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp.

liên hệ tư vấn bảng giá chụp ảnh bầu và chồng

Google search: chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp, chụp ảnh bầu cùng chồng, chụp ảnh bầu đẹp, chụp hình bầu, chụp hình bầu nghệ thuật, ảnh bà bầu và chồng, ảnh chụp bầu

Để cho buổi chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp diễn ra thuận lợi và hoàn hảo nhất.Thời điểm mang thai những tháng đầu tiên là khoảng thời gian nhạy và em bé cần được chăm chút hết mức có thể do đó mặc dù đây là thời gian di chuyển khá thoải mái khi mang thai nhưng lại không nên chụp ảnh vào thời gian này.

Thời điểm lý tưởng để chụp ảnh bầu cùng chồng nên vào giai đoạn thai kì đang dần ổn định từ tháng 4 – tháng 6,  lúc này thai nhi đã bắt đầu ổn định hơn  và bụng cũng đã tròn đều cũng chưa quá nặng để ảnh hưởng đến việc di chuyển cũng như tạo dáng. Với trang phục dành cho mẹ bầu nên lựa chọn những bộ trang phục có màu sắc nhẹ nhàng, đơn sắc. Với chất liệu co dãn, thoáng mát, dễ dàng cử động. Hãy chọn những chất vải như thun cotton ôm người thì càng tốt. Điều này sẽ giúp lộ rõ thân hình với chiếc bụng tròn đặc biệt của người mẹ. Về phần cha thì có thể lựa chọn những item cơ bản miễn sao có thể thoải dễ dàng tương tác hỗ trợ mẹ bầu đều ok.

bảng giá ưu đãi chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp

Google search: chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp, chụp ảnh bầu cùng chồng, chụp hình bầu nghệ thuật, ảnh bà bầu và chồng, ảnh chụp bầu, chụp hình bầu, chụp ảnh bầu đẹp

Một vài concept nhỏ phù hợp cho chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp:

  • Chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp với concept ảnh trắng đen. Concept chụp mang màu sắc huyền ảo đầy bí ẩn nhưng cũng không kém phần quyến rũ riêng. Hình ảnh ở concept ảnh trắng đen thường đặc tả phần nhiều về cảm xúc và vẻ đẹp hình thể. Concept chính là sự đáp ứng hoàn hảo để lưu giữ lại vẻ đẹp của người mẹ khi mang thai và cảm xúc mong ngóng của những cặp cha mẹ sắp được gặp thiên thần nhỏ nhà mình.
  • Chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp với concept thường ngày. Concept đời thường mang hướng thoải mái với những gam màu tươi sáng, những màu sắc hân hoan rực rỡ như chính tâm trạng vui vẻ của ba mẹ khi hay tin mình có baby. Địa điểm sẽ là căn nhà quen thuộc sẽ tạo cảm giác thoải, an toàn khi chụp ảnh cho mẹ bầu.
  • Chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp với concept ngoại cảnh. So với 2 concept trước nghiêng về địa điểm quen thuộc chính là căn nhà thì ở đây sẽ là khu vườn, siêu thị hay công viên…. tuy đi lại có hơi vất vả với mẹ bầu nhưng vận động nhiều không chỉ giúp mẹ bầu có sức khỏe dễ dàng cho việc sinh nở mà còn giúp giải tỏa những căng thẳng nhỏ khi mang thai.
đặt lịch tư vấn

Chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp tại Tiệm Chụp Ảnh đem ngay về bộ ảnh ưng ý hết chỗ chê. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện những concept chụp ảnh bầu nghệ thuật. Chắn chắn khi đến với Tiệm bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc lên ý tưởng cũng như thực hiện bộ ảnh. Ba mẹ chỉ cần giữ tinh thần thoải mái còn mọi việc cứ đội ngũ nhân viên của Tiệm lo. Còn chần chờ gì không liên lạc với Tiệm để đặt lịch chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp mang về một bộ ảnh đầy cảm xúc.

liên hệ đặt lịch bảng giá chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp

Google search: chụp ảnh bầu cùng chồng, ảnh bà bầu và chồng, chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp, chụp hình bầu nghệ thuật, ảnh chụp bầu, chụp hình bầu, chụp ảnh bầu đẹp

Tác giả: 摄影师大黎

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *