Top 1 bảng giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp cực hấp dẫn

Giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp

Giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp tiết kiệm hẳn là một trong những điều mà nhiều người quan tâm vào dịp kỷ yếu. Bởi tuổi học trò là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Những kỷ niệm về mái trường, thầy cô, bạn bè sẽ mãi là những ký ức khó phai trong tâm trí mỗi chúng ta. Và để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ ấy, việc chụp ảnh kỷ yếu là điều không thể thiếu.

Tuy nhiên, để có được những bức ảnh kỷ yếu đẹp và ấn tượng, không chỉ cần trang phục đẹp hay góc chụp độc đáo mà còn cần có một không gian chụp ảnh bắt mắt. Và đó là lúc mà dịch vụ và giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp được quan tâm. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì đừng lo, Tiệm Chụp Ảnh sẽ giải đáp cho các bạn ngay sau đây!

NHẬN TƯ VẤN NHANH CHÓNG BẢNG GIÁ HOT HOT HOT
 • Tạo không gian chụp ảnh đẹp mắt, ấn tượng: Việc trang trí lớp chụp ảnh kỷ yếu sẽ giúp tạo nên một không gian chụp ảnh đẹp mắt, ấn tượng, giúp cho những bức ảnh kỷ yếu của bạn thêm phần lung linh và thu hút.
 • Lưu giữ kỷ niệm đẹp: Phòng lớp học và bảng tường được trang trí đẹp mắt sẽ là bối cảnh lý tưởng để bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ của thời học sinh.
 • Thể hiện cá tính của tập thể lớp: Thông qua việc trang trí, các bạn học sinh có thể thể hiện cá tính và sở thích của riêng mình, tạo nên dấu ấn riêng cho tập thể lớp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp, bao gồm:

 • Diện tích lớp học trang trí lớp chụp kỷ yếu đẹp: Diện tích phòng học càng lớn thì giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp sẽ càng cao.
 • Yêu cầu khi trang trí chụp kỷ yếu trong lớp: Mức độ cầu kỳ, phức tạp của việc trang trí sẽ ảnh hưởng đến giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp. Ví dụ, nếu bạn muốn trang trí theo chủ đề cụ thể, sử dụng nhiều phụ kiện cầu kỳ thì giá sẽ cao hơn so với việc trang trí đơn giản.
 • Chất liệu sử dụng khi trang trí lớp chụp kỷ yếu: Chất liệu sử dụng để trang trí cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp. Ví dụ, sử dụng các loại vật liệu cao cấp như bóng bay helium, hoa tươi, phông backdrop in ấn sắc nét sẽ có giá cao hơn so với sử dụng các loại vật liệu bình dân.
 • Thời điểm trang trí lớp học chụp kỷ yếu: Giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp có thể cao hơn vào những mùa cao điểm như mùa kỷ yếu (cuối học kỳ 1 và 2).
 • Đơn vị thực hiện việc trang trí lớp chụp kỷ yếu: Mỗi đơn vị thi công sẽ có mức giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp khác nhau. Do đó, bạn nên tham khảo giá của nhiều đơn vị trước khi quyết định.

Bí kíp trang trí lớp học chụp kỷ yếu đẹp với giá tiết kiệm

Để tiết kiệm chi phí cho việc trang trí lớp học chụp kỷ yếu, bạn có thể tham khảo một số bí kíp sau:

 • Tự tay trang trí: Đây chắc chắn là cách tiết kiệm chi phí nhất. Các bạn trong lớp có thể cùng nhau lên ý tưởng và tự tay trang trí phòng học chụp kỷ yếu theo sở thích của mình.
 • Sử dụng các vật liệu tái chế: Bạn có thể sử dụng các vật liệu tái chế như vỏ chai nhựa, thùng giấy carton, v.v. để trang trí phòng học.
 • Thuê dịch vụ trang trí trọn gói: Một số công ty dịch vụ cung cấp giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp trọn gói với mức giá ưu đãi và Tiệm Chụp Ảnh chúng mình chính là một trong số đó với studio chụp ảnh kỷ yếu đẹp ở Hà Nội đấy!
 • So sánh giá cả của nhiều công ty dịch vụ khác nhau trước khi quyết định lựa chọn: Điều này giúp bạn nắm được giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp trên thị trường và không bị “hố giá”. Chúng mình sẽ nói chi tiết hơn ở bên dưới.

Ngoài ra, Tiệm Chụp Ảnh cũng sẽ cung cấp cho bạn một vài ý tưởng trang trí lớp học chụp kỷ yếu như:

 • Trang trí theo chủ đề: Bạn có thể trang trí phòng học chụp kỷ yếu theo chủ đề mà mình yêu thích, ví dụ như chủ đề học sinh, chủ đề hoa cỏ, chủ đề vintage, v.v.
 • Sử dụng phụ kiện trang trí: Bạn có thể sử dụng các phụ kiện trang trí như bóng bay, hoa tươi, phông backdrop, v.v…. để tạo điểm nhấn 

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ và giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp

Để lựa chọn được dịch vụ và giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp uy tín và chất lượng, bạn nên lưu ý một số điều sau:

 • Tham khảo giá của nhiều đơn vị thi công: Việc này sẽ giúp bạn so sánh giá cả và lựa chọn được đơn vị có mức giá hợp lý nhất.
 • Xem mẫu trang trí của các đơn vị thi công: Bạn nên xem mẫu trang trí của các đơn vị thi công để lựa chọn được mẫu phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.
 • Đọc review của khách hàng: Việc đọc review của khách hàng sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng dịch vụ của các đơn vị thi công.
 • Lựa chọn đơn vị thi công có uy tín: Bạn nên lựa chọn đơn vị thi công có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí phòng lớp học – bảng tường chụp ảnh kỷ yếu.

Tại sao nên chọn Tiệm Chụp Ảnh khi tìm hiểu về giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp?

 • Đội ngũ nhân viên sáng tạo và tận tâm: Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và giàu sức sáng tạo, Tiệm Chụp Ảnh luôn cập nhật những xu hướng trang trí mới nhất để mang đến cho bạn những không gian lớp học và bảng tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp mắt, ấn tượng. Chúng mình luôn lắng nghe ý tưởng của bạn và tận tâm hoàn thành mọi yêu cầu để có thể biến ý tưởng của bạn thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất.
 • Chất liệu cao cấp và an toàn: Tiệm Chụp Ảnh sử dụng các loại vật liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo độ bền đẹp cho công trình trang trí. Chúng mình luôn đặt sự an toàn của học sinh lên hàng đầu, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng mình.

 

 • Mẫu mã đa dạng và phong phú: Tiệm Chụp Ảnh cung cấp đa dạng các mẫu trang trí phòng lớp học và bảng tường chụp ảnh kỷ yếu với nhiều phong cách khác nhau, từ trẻ trung, năng động đến vintage, cổ điển. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu trang trí phù hợp với sở thích và cá tính của lớp mình.
 • Giá cả cạnh tranh: Tiệm Chụp Ảnh cam kết mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng mình có nhiều mức giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.
 • Dịch vụ trọn gói và chuyên nghiệp: Tiệm Chụp Ảnh cung cấp dịch vụ trang trí trọn gói, bao gồm từ khâu tư vấn, thiết kế đến thi công và hoàn thiện. Bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì, chỉ cần trao đổi ý tưởng và chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.
XEM THÊM BẢNG GIÁ TIỆM CHỤP ẢNH

Bảng giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp

Hãy khám phá ngay bảng giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường-chụp ảnh kỷ yếu đẹp cực ưu đãi của Tiệm Chụp Ảnh ngay sau đây tại studio chụp ảnh kỷ yếu đẹp ở Hà Nội nhé! Chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng đâu!

Giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp - GÓI I
98K/NGƯỜI
Hỗ trợ tư vấn và trang trí lớp học
Hỗ trợ hoa đội đầu và hoa cầm tay cho các bạn nữ
Caravat cho các bạn nam
Giấy màu gấp máy bay
Tặng 5kg bột màu
Miễn phí cho GVCN
Tặng 2 ảnh in 13x18 ép lụa cao cấp
Thuê trang phục tốt nghiệp chụp hình kỷ yếu Sài Gòn chỉ từ 20k/bộ
Giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp - GÓI II
138K/NGƯỜI
Hỗ trợ tư vấn và trang trí lớp học
Hỗ trợ hoa đội đầu và hoa cầm tay cho các bạn nữ
Caravat cho các bạn nam
Giấy màu gấp máy bay
Tặng 5kg bột màu
Miễn phí cho GVCN hoặc khi chụp ảnh cùng bạn bè, người thân
TẶNG 1 concept bất kỳ
Tặng 2 ảnh in 13x18 ép lụa cao cấp
Thuê trang phục tốt nghiệp chụp hình kỷ yếu Sài Gòn chỉ từ 20k/bộ
Giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp - GÓI III
219K/NGƯỜI
Hỗ trợ tư vấn và trang trí lớp học
Hỗ trợ hoa đội đầu và hoa cầm tay cho các bạn nữ
Caravat cho các bạn nam
Giấy màu gấp máy bay
Tặng 5kg bột màu
Miễn phí cho GVCN hoặc khi chụp ảnh cùng bạn bè, người thân
TỰ CHỌN 1 concept bất kỳ
Tặng 2 ảnh in 13x18 ép lụa cao cấp
Thuê trang phục tốt nghiệp chụp hình kỷ yếu Sài Gòn chỉ từ 20k/bộ

Ngoài ra vẫn còn vô số các gói giá ưu đãi khác dành cho các bạn đó. Nhanh tay liên hệ ngay cho Tiệm Chụp Ảnh để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

KẾT LUẬN

Trang trí phòng lớp học và tường chụp ảnh kỷ yếu không chỉ làm đẹp không gian mà còn tạo nên bầu không khí học tập và kỷ niệm đáng nhớ cho học sinh và giáo viên. Với bảng giá trang trí phòng lớp học-bảng-tường chụp ảnh kỷ yếu đẹp trên, chúng tôi cung cấp các lựa chọn đa dạng, từ sản phẩm riêng lẻ đến gói dịch vụ toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu và ngân sách của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về các lựa chọn trang trí phòng lớp học và tường chụp ảnh kỷ yếu. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn đặt dịch vụ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Studio: Tiệm Chụp Ảnh

Địa chỉ: Số 71 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại / Zalo: 034545 9090

Chi nhánh Cần Thơ:

Địa chỉ: Số 284, Đường số 1, KDC Đại học Y Dược, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 38, Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại / Zalo: 0902 456 324

(Nguồn ảnh: Kỷ yếu Sài Gòn, Smile Media, Xây dựng số)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *