Gợi ý bí kíp cách tạo dáng chụp hình nhóm 5 người lầy lội cực đu trend tik tok hiện nay

chụp hình nhóm 5 người lầy lội

Chụp hình nhóm 5 người lầy lội trở thành chào lưu rộng rãi khi đi chơi cùng hội bạn thân. Muốn lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp cùng trend chụp ảnh nhóm nhưng không biết cách tạo dáng sao cho đẹp. Cùng tham khảo bài viết dưới đây chia sẻ các tips và ý tưởng chụp nhóm 5 người để sở hữu hình nhóm bạn thân đẹp và lầy lội nhất.

Google search: chụp hình nhóm 5 người lầy lội, chụp nhóm 5 người, cách chụp ảnh nhóm 5 người, chụp hình nhóm 5 người, hình nhóm 5 người, chụp ảnh nhóm lầy lội 5 người

bảng giá ưu đãi 15% Liên hệ nhận ngay ưu đãi

Khám phá 10+ cách tạo dáng chụp hình nhóm 5 người lầy lội

Cách chụp ảnh nhóm 5 người kiểu gì là đẹp nhất. Có thể nói hình nhóm 5 người thực hiện được rất nhiều kiểu tạo dáng và tư thế chụp hình nhóm đa dạng. Chúng ta có thể chụp ảnh nhóm lầy lội 6 người hay chụp hình nhóm concept nghiêm túc. Hoặc cũng có thể chụp ảnh gia đình và các thành viên trong nhà đủ 5 người.

Quan trọng nhất khi tạo dáng chụp ảnh nhóm lầy lội 3 người đó chính là phải vui vẻ và thật tự nhiên. Ảnh nhóm lầy thiên về kỉ niệm và tình cảm đặt trong đó nên không cần phải quá nghiêm túc. Concept chụp ảnh nhóm bạn thân chỉ cần vui là đủ. Cùng tham khảo qua các kiểu chụp ảnh nhóm tới đây để có thêm ý tưởng chụp ảnh team lầy lội.

 • Concept chụp ảnh nhóm lầy lội 2 người. Bạn có thể thử concept chụp ảnh 2 người với bạn thân của mình. Cách tạo dáng chụp ảnh hai người là đứng cạnh nhau và làm tư thế giống nhau tạo nên những bức ảnh hồn nhiên. Hai bạn đứng cạnh nhau và khoác tay nhau cùng nhìn về một phía. Tạo dáng nhóm cần sự tự nhiên nhất định.
 • Chụp ảnh nhóm 3 người lầy. Ảnh nhóm lầy 3 người thì bạn có thể thử những cách tạo dáng như chụp ảnh nhóm 3 người ngầu, tạo dáng hình trái tim. Chụp ảnh nhóm lầy lội 4 người dáng ngôi sao. Chụp ảnh nhóm 4 người chất. Ngoài ra nếu không muốn thử các concept chụp hình nhóm vui tươi dí dỏm thì bạn có thể thử trên chụp hình yoga nhóm healthy. Bạn hãy rủ bạn thân của mình tập thể dục cùng nhau và thực hiện các tư thế chụp ảnh nhóm yoga lành mạnh.
bảng giá chụp ảnh tết
 • Các kiểu chụp ảnh nhóm sau đây có thể áp dụng với chụp ảnh nhóm 5 người, 6 người hoặc 10 người. Tạo dáng chụp hình ngôi sao 5 người cực kì xịn sò được các bạn trẻ lăng xê. Hoặc tạo dáng chụp ảnh nhóm 5 người sếp đầu chồng lên nhau. Hình nhóm năm người càng thực hiện những gian khó làm thì càng độc lạ và mang lại nhiều tiếng cười.
 • Ảnh nhóm 10 người xếp chữ hoặc xếp hình trái tim. Tạo dáng chụp ảnh nhóm 7 người đan chéo tay nhau hoặc khoác vai nhau chụp từ sau lưng. Các kiểu chụp ảnh nhóm tập thể áo dài cùng công ty chỗ làm.
 • Ảnh nhóm 7 người hoặc chụp ảnh nhóm 10 người mang lại sự đồng bộ nhất định. Cách chụp hình nhóm độc lạ hơn đó chính là mặc đồ nhóm. Hãy thử thật nhiều kiểu chụp ảnh nhóm nhất có thể để chọn ra được tấm ảnh lầy lội nhất.

Một vài concept chụp hình nhóm 5 người lầy lội

Chụp hình nhóm 5 người lầy lội rất hot và được giới trẻ lăng xê mỗi khi đi du lịch cùng nhau. Cùng xem qua ngay những concept chụp ảnh nhóm đang nổi đình đám hiện nay để sở hữu ảnh nhóm lầy và ngầu nhất. Chụp ảnh nhóm ngầu thì chỉ cần theo những concept chụp nhóm dưới đây là đủ.

 • Concept chụp ảnh nhóm bạn thân giống phim hoạt hình
 • Kiểu chụp ảnh nhóm 10 người mặc áo dài tập thể mùa kỷ yếu
 • Tư thế chụp ảnh nhóm 3 người áo dài tết
 • Concept chụp ảnh nhóm phong cách Y2K
 • Tạo dáng chụp ảnh nhóm 4 người style thanh niên nghiêm túc
 • Chụp ảnh nhóm 6 người concept thanh xuân rực rỡ cùng đồng phục đi học
 • Chụp hình nhóm 5 người lầy lội đè đầu cưỡi cổ nhau

Google search: chụp hình nhóm 5 người lầy lội, chụp nhóm 5 người, cách chụp ảnh nhóm 5 người, chụp hình nhóm 5 người, hình nhóm 5 người, chụp ảnh nhóm lầy lội 5 người

Ngoài những kiểu chụp hình nhóm 5 người lầy lội trên thì tại Tiệm Chụp Ảnh còn có những dịch vụ chụp hình áo dài tập thể, chụp hình team công ty cuối năm, chụp hình couple, chụp ảnh 2 người với bạn thân….
Trên đây là những gợi ý của chúng mình về các cách tạo dáng chụp hình nhóm cũng như những ý tưởng chụp hình nhóm 5 người lầy lội. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có thêm tips chụp ảnh nhóm lầy lội cho riêng mình.
Hãy mau mau liên hệ với Tiệm Chụp Ảnh để có thể sở hữu những bức ảnh nhóm. Hình ảnh lầy lội sẽ giúp bạn lưu trữ lại những kỉ niệm tuyệt đẹp cùng đám bạn của mình với những trend chụp ảnh nhóm hot hiện nay.

bảng giá chụp ưu đãi Liên hệ nhận ngay ưu đãi

Chi nhánh Tp.HCM: 71 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: Số 10, Ngõ 38, Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy

Chi nhánh Cần Thơ: Khu II, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Chi nhánh Đắk Lắk: Hẻm 98 đường Phùng Hưng, phường EaTam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

Số điện thoại: 034 5459 090
Email: info.tiemchupanh@gmail.com
Website: https://tiemchupanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *