Chụp ảnh nghệ thuật trong rừng đẹp và những concept nên thử

Chụp ảnh nghệ thuật trong rừng đẹp

Bạn là người yêu thiên nhiên, hoa cỏ, bạn yêu thích màu xanh của cây cỏ hòa cùng màu xanh phơn phớt của bầu trời. Bạn yêu thích đắm mình vào không gian tươi đẹp nhưng không kém phần kỳ ảo ấy. Vậy thì hãy triển ngay một buổi chụp ảnh nghệ thuật trong rừng đẹp nào. Tại đây Tiệm chụp ảnh sẽ gợi ý cho bạn một số concept nên thử khi chụp ảnh nghệ thuật trong rừng đẹp nhé.

bảng giá chụp ảnh nghệ thuật liên hệ tư vấn

Google search: chụp ảnh nghệ thuật trong rừng đẹp, chụp ảnh nghệ thuật trong rừng, chụp ảnh nghệ thuật, concept chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh nghệ thuật đẹp

Lúc thơ bé ai mà không có ước mơ trở thành những nàng tiên xinh đẹp đúng không nào? Vậy tại sao mình không cùng hóa tiên vào đêm trăng tròn nhỉ.

Bạn đã hẳn quen thuộc với hình ảnh những nàng tiên xinh đẹp hòa mình cùng nắng sớm vừa trong trẻo lại tinh khiết. Nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng đến một nàng tiên vui múa trong đêm trăng chưa, đó sẽ là những hình ảnh tuyệt đẹp mà bạn không ngờ đến. 

Để hóa thân làm nàng tiên giữa đêm trăng tròn thì địa điểm chụp ảnh nên lựa chọn đó sẽ là một vườn hoa đang đua sắc như rừng đào đang nở chẳng hạn. Cùng với những công cụ hỗ trợ như hắt sáng và đèn flash bạn sẽ tỏa sáng như ánh trăng giữa đêm đen trong một khung cảnh rực rỡ. Và tụi mình đây TCA sẽ bắt trọn những khoảng khắc tuyệt đẹp ấy, bạn sẽ sở hữu những shoot ảnh nghệ thuật có một không hai cùng những chiếc ảnh chụp ảnh nghệ thuật trong rừng.

alo nhận ngay tư vấn

Google search: chụp ảnh nghệ thuật trong rừng, chụp ảnh nghệ thuật trong rừng đẹp, chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh nghệ thuật đẹp, concept chụp ảnh nghệ thuật

Nàng thơ trong trẻo dưới ánh nắng

Trái ngược với chụp ảnh nghệ thuật trong rừng đẹp theo concept “tiên nữ trong đêm trăng” được chụp vào lúc xế chiều, bầu trời bắt đầu chuyển đen. Thì ở concept này các bạn sẽ tiến hành chụp vào buổi sáng tinh mơ, khi những đóa hoa vừa thức giấc, khi ánh sáng vừa tưới mát khu rừng nhỏ. 

Photoshoot sẽ diễn ra vào buổi sáng, vừa đủ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh khôi tràn đày nhựa sống của khu rừng vào sáng sớm. Ánh sáng khi ấy còn chưa quá gay gắt nhưng vừa đẹp để tôn lên vẻ đẹp trong trẻo của người thiếu nữ. Do ảnh được chụp tại rừng nên phần tạo dáng sẽ thoải mái hơn, các nàng cứ chuyển động tự nhiên, thư thả sẽ cho ra những bức ảnh đẹp ngoài mong đợi.

Nét quyến rũ của thiếu nữ trong buổi chiều tà

Vì lý do thời gian bạn không thể tham gia chụp ảnh vào buổi sáng tinh mơ hay buổi tối với trăng tròn thì cũng chẳng cả mặc dù đã bỏ lỡ 2 thời khắc tuyệt vời để thực hiện chụp ảnh nghệ thuật trong rừng đẹp. Nhưng mỗi một khoảng thời gian khu rừng vẫn sẽ có hữu những nét đẹp rất riêng mà bạn có thể tìm hiểu và tận dụng nó.

Để lấp lại khoảng trống do thiếu ánh sáng khiến bức ảnh kém lung linh thì khi chụp ảnh nên đem theo đạo cụ hoặc ảnh chụp tập trung vào hình thể làm bật lên nhân vật chính của ảnh.

xem ngay bảng giá chụp beauty đang ưu đãi

Google search: chụp ảnh nghệ thuật trong rừng, chụp ảnh nghệ thuật, concept chụp ảnh nghệ thuật,chụp ảnh nghệ thuật đẹp,chụp ảnh nghệ thuật trong rừng đẹp

Bí ẩn giữa rừng sâu

Nàng là một cô nàng cá tính, mong muốn có một album ảnh thật riêng mang đậm nét cá tính của mình. Như một chú sóc nhỏ muốn trốn đến một góc nhỏ của bản thân trong khu rừng rộng lớn ấy, một nơi ấm áp vừa đủ vừa có sự riêng tư nhất định. Thì những khung cảnh khuất sáng vào buổi chiều sẽ là thời điểm hoàn hảo để chụp ảnh. 

Khi lựa chọn chụp concept này ở rừng thì phần tạo dáng sẽ không phải là một gánh nặng lớn. Để tạo cảm giác kỳ bí, bí ẩn trong khung cảnh chiều dần tối đầy mờ ảo ấy biểu cảm và trang phục sẽ là điểm sáng trong bức ảnh. Nếu nàng dự định chụp theo concept này thì hãy chăm chút vào quần áo và biểu cảm thật tốt để cho ra những bức ảnh hết nước chấm nhá.

Trên đây là một vài concept chụp ảnh nghệ thuật trong rừng đẹp mà Tiệm Chụp Ảnh chúng mình gợi ý và muốn giới thiệu đến cho bạn. Một vài làn gió mới cho concept chụp ảnh trong rừng không nhàm chán, hy vọng nó sẽ giúp ít cho bạn khi bạn muốn làm một album chụp ảnh nghệ thuật trong rừng nhé.

Chúng mình hi vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ tìm được concept phù hợp với cá tính và nhu cầu của bạn thân bạn. Và khi quyết định chụp ảnh trong rừng hy vọng rằng bạn sẽ nhớ đến chúng mình Tiệm Chụp Ảnh sẽ rất vui khi được đồng hành với bạn để tạo nên những thước phim trong rừng tuyệt đẹp bạn nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hay muốn đặt lịch chụp thì các bạn có thể liên hệ với chúng mình qua iên hệ qua Fanpage Tiệm Chụp Ảnh, liên hệ trực tiếp qua Zalo hay hotline 034 5459 090 để được tư vấn hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên.

Liên hệ tư vấn

Google search: chụp ảnh nghệ thuật trong rừng, chụp ảnh nghệ thuật,chụp ảnh nghệ thuật đẹp, concept chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh nghệ thuật trong rừng đẹp

Tác giả: EC, 庆猫r, 戒掉阔樂, 摄影师李若楠

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *