Top 1 địa điểm cho thuê đèn studio chiếu sáng cực đáng tin cậy

cho thuê đèn studio chiếu sáng

Cho thuê đèn studio chiếu sáng ngày nay đã trở thành loại hình dịch vụ vô cùng phổ biến, được ưa chuộng rộng rãi. Khi sử dụng dịch vụ này, các bạn vừa tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho việc mua sản phẩm mới vừa có thể hoàn thành công việc một cách suôn sẻ, thành công thuận lợi. Vậy đâu là địa điểm có dịch vụ cho thuê đèn studio chiếu sáng với mức giá hợp lí nhất? Là studio Tiệm Chụp Ảnh chúng mình đây chứ còn đâu nữa! Hãy lướt xuống bài viết bên dưới để tìm hiểu thêm nhé!

Google Search: cho thuê ánh sáng, cho thuê đèn, thuê đèn chiếu sáng, thuê đèn led, cho thuê đèn studio

Lợi ích của dịch vụ cho thuê đèn studio chiếu sáng

  • Không lo phải phí nhiều tiền nếu chỉ có nhu cầu sử dụng thiết bị đèn studio một vài lần

  • Được cung cấp sản phẩm đèn nhanh chóng, đáp ứng các nhu cầu công việc cần thiết bị đèn gấp

  • Có thể trải nghiệm đa dạng các loại đèn studio chiếu sáng mà không cần tốn mức chi phí mua mới tương đương

Tìm hiểu giá cho thuê đèn studio chiếu sáng của studio Tiệm Chụp Ảnh tại đây nha: https://chothuestudio.com/cho-thue-thiet-bi/

Google Search: cho thuê đèn, thuê đèn chiếu sáng, cho thuê ánh sáng, thuê đèn led, cho thuê đèn studio

Dịch vụ cho thuê đèn studio chiếu sáng của studio Tiệm Chụp Ảnh

Ngày nay, dịch vụ cho thuê đèn studio chiếu sáng có ở khắp mọi nơi, tuy nhiên để tìm được địa điểm đáng tin cậy, chất lượng với mức giá hợp lí thì không phải dễ dàng. Và để hạn chế tối đa việc mất công sức tìm kiếm thì đừng ngại ngần mà liên hệ ngay với studio Tiệm Chụp Ảnh đi nào! Chúng mình sở hữu những dịch vụ cho thuê đèn studio chiếu sáng siêu xịn xò, có đa dạng nhiều loại đèn khác nhau. Cùng tham khảo ngay thông tin chi tiết về các loại đấy nhé.

Bộ đèn Studio Godox SL 100W: được thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ với tuổi thọ bóng lâu dài, đồng thời sử dụng bóng Led COB cho ra độ sáng cao cùng nhiệt độ màu chính xác luôn ở mức 5600K, mang đến nguồn sáng ổn định trong mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó, thiết kế của loại đèn này cũng dễ sử dụng do tính trực quan, điều chỉnh không dây với loại điều khiển từ xa RC-A5 bao gồm 16 kênh và 6 nhóm, giúp kiểm soát các thông số về kênh và nhóm, độ sáng cũng như nhiệt độ hoạt động.

Đèn LED Godox SL200W II: loại đèn studio này cũng có thông số điều chỉnh nhiệt độ màu tương tự Godox SL 100W là 5600K. Ngoài ra, nó còn được tích hợp với hệ thống điều khiển không dây X 2.4G cho phép điều chỉnh các kênh và nhóm cũng như độ sáng thông qua điều khiển từ xa RC-A6 bao gồm 32 kênh và 16 nhóm một cách dễ dàng.

Đó là 2 loại đèn phổ biến mà dịch vụ cho thuê đèn studio chiếu sáng cung cấp, tuy nhiên vẫn còn một loại khác mà các bạn có thể tìm hiểu thêm nếu quan tâm.

Tìm hiểu giá cho thuê đèn studio chiếu sáng của studio Tiệm Chụp Ảnh tại đây nha: https://chothuestudio.com/cho-thue-thiet-bi/

Google Search: cho thuê đèn, cho thuê đèn studio, thuê đèn chiếu sáng, cho thuê ánh sáng, thuê đèn led

Nguồn ảnh: istockphoto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *