Mách bạn 3 cách kẻ eyeliner cho mắt 2 mí đơn giản dễ nhất

cách kẻ eyeliner cho mắt 2 mí đơn giản dễ nhất

Cách kẻ eyeliner cho mắt 2 mí đơn giản dễ nhất sẽ giúp các cô nàng tham khảo được một cách toàn diện về ba loại kẻ eyeliner thường dùng, đó là kẻ bằng bút dạ lông, bút nước và bút chì. Chỉ cần sở hữu những tips xịn xò này trong tay, các cô nàng tha hồ mà biến hóa eyeliner của mình trong mọi phong cách khác nhau thu hút và vô cùng quyến rũ. Vậy các có thắc mắc 3 cách kẻ eyeliner cho mắt 2 mí đơn giản dễ nhất ấy là gì không? Hãy tìm hiểu ngay bài viết bên dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Google Search: cách kẻ mắt dễ nhất, cách kẻ eyeliner cho mắt 2 mí, cách kẻ mắt đơn giản nhất, cách kẻ mắt 2 mí

Cách kẻ eyeliner cho mắt 2 mí đơn giản dễ nhất với bút dạ lông

Bút dạ lông là một trong những loại kẻ eyeliner rất được các cô nàng mới học makeup ưa thích sử dụng. Nó giúp cho phần đường kẻ eyeliner nhìn trong mỏng và thanh mảnh, đồng thời nét kẻ rõ nét và sắc sảo hơn nhiều so với những loại kẻ khác. Khi dùng bút dạ lông, các bạn có thể dùng thủ thuật nối các đường chấm ngắn nhỏ lại với nhau thành một đường dài chuẩn hoặc kẻ một nét liền mạch cho đến phần đuôi mắt.

Cách kẻ eyeliner cho mắt 2 mí đơn giản dễ nhất với bút nước

Thông thường, để sử dụng bút nước để kẻ eyeliner thì các bạn cần phải là những người thành thạo các thao tác trang điểm, nói khác hơn là đã có một khoảng thời gian kinh nghiệm trong lĩnh vực makeup. Bởi tác dụng tự nhiên của bút nước đối với mắt sẽ rất lâu khô, có tính bám dính cao và màu sắc đậm. Do đó, nếu muốn hạn chế thấp nhất những sai lầm thì hãy kẻ từ giữa đường mi mắt đến một bên rồi thao tác tương tự với bên còn lại.

Tham khảo bảng giá dịch vụ makeup chuyên nghiệp của studio tại đây nha: https://chothuestudio.com/gia-trang-diem-co-dau-tu-nhien-don-gian-tai-nha-o-tp-hcm/

Google Search: cách kẻ eyeliner cho mắt 2 mí, cách kẻ mắt dễ nhất, cách kẻ mắt đơn giản nhất, cách kẻ mắt 2 mí

Cách kẻ eyeliner cho mắt 2 mí đơn giản dễ nhất với bút chì

Khi dùng cách kẻ eyeliner cho mắt 2 mí đơn giản dễ nhất bằng bút chì có một nhược điểm chính là các bạn không thể tạo ra được một đường kẻ sắc sảo và cuốn hút nhất. Tuy nhiên, đi kèm với nhược điểm ấy thì ưu điểm chính của nó là che đi được nhiều khuyết điểm không mong muốn của mí mắt. Đồng thời khi sử dụng bút chì cũng cần lưu ý hơ lửa trước đó để giúp phần lõi mềm và dễ thao tác nhé.

Trên đây là 3 cách kẻ eyeliner cho mắt 2 mí đơn giản dễ nhất mà các chị em sở hữu đôi mắt 2 mí trời cho có thể học hỏi để giúp bản thân trong tươi trẻ và rạng rỡ hơn bao giờ hết. Ngoài ra, nếu chị em nào có ý định trang điểm khi đi dự tiệc, đi chụp ảnh hay những hoạt động khác thì mau mau liên hệ với studio Tiệm Chụp Ảnh. Tại đây, chúng mình luôn nỗ lực để cung cấp cho các bạn những dịch vụ makeup chất lượng nhất. Hãy đến và trải nghiệm ngay nhé!

Tham khảo bảng giá dịch vụ makeup chuyên nghiệp của studio tại đây nha: https://chothuestudio.com/gia-trang-diem-co-dau-tu-nhien-don-gian-tai-nha-o-tp-hcm/

Google Search: cách kẻ eyeliner cho mắt 2 mí, cách kẻ mắt 2 mí, cách kẻ mắt dễ nhất, cách kẻ mắt đơn giản nhất

Nguồn ảnh: istockphoto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *