Bật mí cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp dễ như trở bàn tay

Cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp

Cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp là mong ước của rất nhiều người. Bởi để nắm được cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp lung linh, không chỉ đòi hỏi người chụp có kỹ năng và kinh nghiệm, mà còn đòi hỏi sự sáng tạo và tính táo bạo. Tuy nhiên, đây là kỹ năng khá khó không phải ai cũng có thể làm được.

Bài viết này Tiệm Chụp Ảnh sẽ chia sẻ với bạn những tuyệt chiêu đơn giản, bạn có chụp ra những bức ảnh đẹp như mơ mà không cần tới trang thiết bị chuyên nghiệp.

Để chụp được những bức ảnh xinh như mong muốn, bạn cần nắm được một số bí quyết về cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp như chuyên gia sau đây:

Tìm kiếm nguồn sáng để tạo ra độ sâu cho bức ảnh

Một trong những cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp là bạn hãy tìm kiếm nguồn sáng mạnh từ đèn hoặc ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, cửa kính. Nếu sử dụng đèn, bạn có thể điều chỉnh độ sáng bằng cách tăng hoặc giảm độ sáng của đèn sao cho phù hợp. Ngoài ra cũng có thể thay đổi góc chiếu của ánh sáng để tạo ra sự phân bố đều trong không gian. Nếu sử dụng ánh sáng tự nhiên, bạn hãy tìm kiếm nguồn sáng từ cửa sổ ở phía trước hoặc phía bên của phòng để tạo ra hiệu ứng tự nhiên và giảm được bóng đen trên bức ảnh.

Google search: cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp, chụp ảnh thiếu sáng, chụp ảnh trong phòng thiếu sáng, cách chụp ảnh thiếu sáng đẹp, cách chụp ảnh thiếu sáng, chụp thiếu sáng, ảnh thiếu sáng

Tạo màu sắc đẹp cho bức ảnh bằng cách chọn vật dụng có màu sắc tương phản hoặc sử dụng đèn màu

Khi chụp ảnh trong phòng thiếu sáng, việc sử dụng vật dụng có màu sắc tương phản hoặc sử dụng đèn màu là một trong những bí quyết để tạo ra bức ảnh đẹp. Đây là một trong những cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp mà bạn nên biết. Bởi màu sắc trong ảnh vừa có thể tạo ra hiệu ứng tâm lý cho người xem, vừa là một yếu tố quan trọng để tăng tính thẩm mỹ cho bức ảnh.

Cách để thực hiện là bạn có thể sử dụng vật dụng có màu sắc tương phản, chẳng hạn như áo khoác đỏ chụp trong phòng màu xanh. Điều này sẽ tạo ra sự thu hút chú ý của người xem. Hay bạn cũng có thể sử dụng đèn màu để tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt cho bức ảnh. Ví dụ, sử dụng đèn màu vàng để tạo ra không gian ấm cúng và đầy cảm xúc cho bức ảnh. Nhưng không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong lúc chụp vì lên hình sẽ rất rối mắt làm người xem cảm thấy khó chịu.

Sử dụng phông nền để tạo bức ảnh độc đáo và sáng tạo

Chắc hẳn khi nhắc đến cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp, bạn sẽ được nghe khá nhiều đến hai từ phông nền. Nhưng có lẽ chưa hiểu rõ nên vẫn chưa thể thực hành. Vậy hãy cùng xem cách thực hiện về phông nền dễ hiểu, dễ làm sau đây. Với cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp sử dụng phông nền là một trong những cách hiệu quả để tạo ra bức ảnh độc đáo, sáng tạo lại làm nổi bật chủ thể Bạn có thể sử dụng một tấm vải đơn giản hoặc một bộ phông nền chuyên nghiệp để tạo ra hiệu ứng phù hợp với chủ đề của bức ảnh.

Nếu bạn muốn tạo ra không gian sáng tạo và độc đáo, hãy chọn một phông nền có màu sắc tương phản hoặc kết hợp nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn tạo ra một không gian chuyên nghiệp và đơn giản hơn, hãy chọn phông nền trơn mà đơn giản. Đây chính là cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp vừa hay lại vừa gần gũi nhất trong quá trình thực hiện chụp ảnh.

bảng giá ưu đãi ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
GÓI CHỤP ẢNH INDOOR I
1,190,000
Địa điểm: Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Thời gian chụp : 1 tiếng
Số máy chụp : 1
Số ảnh chụp: không giới hạn số lượng
GÓI CHỤP ẢNH INDOOR II
1,500,000
Địa điểm: Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Thời gian chụp: 2 tiếng
Số máy chụp : 1 ( hỗ trợ tạo dáng, nghiên cứu gốc chụp )
Số ảnh chụp: không giới hạn số lượng

Phụ nhiếp: 1 (hỗ trợ nước/giữ đồ/hắt sáng/chụp,quay BTS)

Hỗ trợ phòng studio concept

Hỗ trợ đạo cụ trong buổi chụp

GÓI CHỤP ẢNH INDOOR III
1,800,000
Địa điểm: Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Thời gian chụp: 2 tiếng
Số máy chụp : 1 (hỗ trợ tạo dáng, nghiên cứu gốc chụp)
Số ảnh chụp: không giới hạn số lượng

Phụ nhiếp: 1 (hỗ trợ nước/giữ đồ/hắt sáng/chụp,quay BTS)

Hỗ trợ phòng studio concept (2 concept)

Hỗ trợ đạo cụ trong buổi chụp

Makeup, làm tóc

GÓI CHỤP ẢNH INDOOR IV
2,490,000
Địa điểm: Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Thời gian chụp: 3 tiếng
Số máy chụp : 2 (1 thợ chụp chính, 1 thợ quay BTS)
Số ảnh chụp: không giới hạn số lượng

Hỗ trợ phòng studio concept (2-3 concept)

Makeup, làm tóc

Hỗ trợ đạo cụ trong buổi chụp

Google search: cách chụp ảnh thiếu sáng đẹp, cách chụp ảnh thiếu sáng, chụp thiếu sáng, ảnh thiếu sáng, cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp, chụp ảnh thiếu sáng, chụp ảnh trong phòng thiếu sáng.

Cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp là điều chỉnh ISO của máy

Trong chụp ảnh, có thể hiểu rằng ISO là một trong những tham số rất quan trọng khi chụp ảnh. Nó đại diện cho độ nhạy của máy ảnh với ánh sáng vì ảnh hưởng trực tiếp đến độ sáng của bức ảnh. Do đó, cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp là bạn cần điều chỉnh giá trị ISO để tăng độ nhạy của máy ảnh và thu được đủ ánh sáng cho bức ảnh.

Tuy nhiên, việc chọn giá trị ISO quá cao cũng có thể gây ra nhiễu hạt trên ảnh, làm giảm chất lượng hình ảnh. Vậy nên, bạn cần phải xác định giá trị ISO phù hợp để đảm bảo độ sáng của bức ảnh và đồng thời giữ được chất lượng hình ảnh tốt. Như vậy, cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp là bạn càn phải nắm rõ quy tắc này. 

Studio Tiệm Chụp Ảnh – Nơi lưu giữ khoảnh khắc, chất lượng hình ảnh số 1

Đặc biệt để có bộ hình như ý muốn thì một trong những tip quan trọng nhất mà bạn cần chú ý về cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp. Đó chính là lựa chọn studio uy tín, chuyên nghiệp. Và studio Tiệm Chụp Ảnh chính là món quà đồng hành hoàn hảo cùng cho bạn.

Chúng tôi tự hào là một trong những studio uy tín nhất trong lĩnh vực về cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng sự hiện đại của thiết bị, đa dạng phong cách chụp ảnh mới mẻ, thu hút người xem, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những cách chụp ảnh trong phòng thiếu ánh sáng đẹp nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chụp ảnh chuyên nghiệp, chất lượng, đa dạng phong cách với giá thành hợp lý và hấp dẫn, thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình giảm giá 50%  nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng. Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội này để sở hữu những tấm hình chụp ảnh trong phòng thiếu ánh sáng đẹp lung linh nhất và lưu giữ những khoảnh khắc đậm sâu trong cuộc sống của bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ 0345 4590 90 để đến với chúng tôi và trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tận tâm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Bài viết trên là những bí kíp về cách chụp ảnh trong phòng thiếu sáng đẹp dành tặng bạn. Hi vọng bạn sẽ thành công vơi bộ ảnh như ý muốn.

Tác giả: 目恩

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *