Tổng hợp 10+ các kiểu chụp ảnh tập thể đẹp cho các nhóm dễ thực hiện

các kiểu chụp ảnh tập thể đẹp

Các kiểu chụp ảnh tập thể đẹp lại Hot lên mỗi dịp chụp ảnh kỷ kếu nhóm hay chụp áo dài tết đến xuân về. Ảnh chụp tập thể đẹp lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ cùng nhóm bạn mà sau này không thể nào muốn là có được. Vì vậy mà các kiểu chụp ảnh tập thể lớp đẹp đang được quan tâm rất nhiều. Tham khảo bài viết dưới đây của Tiệm Chụp Ảnh để có thêm các concept và cách tạo dáng chụp ảnh tập thể, chụp ảnh nhóm đẹp nhé!

bảng giá ưu đãi 15% Liên hệ nhận ngay ưu đãi

Các kiểu chụp ảnh tập thể đẹp với áo dài

Chụp ảnh áo dài tập thể đẹp được lăng xê cực nhiệt tình mỗi dịp tết đến xuân về. Chụp ảnh áo dài nhóm, tạo dáng áo dài tập thể vào các dịp sự kiện lớn của công ty. Các kiểu chụp ảnh áo dài nhóm kỷ yếu được các bạn học sinh lựa chọn rất nhiều.
Vào dịp kỷ yếu, các bạn nữ thường tạo dáng chụp hình áo dài tập thể thanh lịch, dịu dàng. Chụp áo dài nhóm mang lại nét truyền thống, đúng chất con gái Việt Nam hiền thục, nết na. Ngoài ra có thể tạo dáng chụp ảnh nhóm 5 người áo dài tết cách tân lầy lội, mẫu chụp ảnh nhóm 6 người với áo dài truyền thống, chụp ảnh tập thể ngày tốt nghiệp…

Các kiểu chụp ảnh tập thể lớp đẹp thì không thể thiếu ý tưởng chụp áo dài tập thể đẹp. Các bạn có thể kết hợp thêm phụ kiện như chụp ảnh áo dài tập thể đẹp với bằng cử nhân, concept chụp áo dài cuối cấp với vòng hoa,…. để đúng chất thanh xuân trong các tấm ảnh kỷ yếu của mình.

Google search: các kiểu chụp ảnh tập thể đẹp, kiểu chụp ảnh tập thể đẹp, các kiểu chụp ảnh tập thể lớp đẹp, ảnh chụp tập thể đẹp, mẫu chụp ảnh tập thể đẹp, các kiểu ảnh chụp tập thể đẹp, những kiểu chụp ảnh tập thể đẹp, các kiểu chụp tập thể đẹp

bảng giá chụp ảnh tết

20+ cách tạo dáng chụp ảnh tập thể đẹp dễ làm

Có rất nhiều cách chụp ảnh tập thể đẹp như tạo dáng đứng sát nhau, khoanh tay, nghiêng đầu đồng bộ cho ra ảnh chụp tập thể chất lầy lội,…. Tuỳ theo bạn muốn chụp concept ảnh nhóm lầy lội hay nghiêm túc mà sẽ có các kiểu ảnh chụp tập thể đẹp riêng.

Những kiểu chụp ảnh tập thể đẹp cùng nhau nhìn lên camera. Đây là cách tạp dáng chụp ảnh tập thể từ phía trên cao hoặc dùng flycam để chụp ảnh kỷ yếu lớp. Xếp hình chụp ảnh tập thể lớp cũng là kiểu chụp được coi là mới mẻ cho ra ảnh tập thể đẹp độc lạ. Tập thể có thể tạo dáng xếp hình trái tim, xếp theo chữ, xếp theo số,… Concept chụp ảnh tập thể xếp chữ thường sẽ có từ 15 người trở lên,…

Tạo dáng chụp ảnh tập thể đẹp nhất khoác vai nhau. Đây là kiểu chụp tập thể tạo sự đoạn kết và gắn bó với nhau. Kiểu chụp ảnh tập thể đẹp này phù hợp theo concept tình bạn, tình đồng chí hoặc chụp ảnh tập thể đồng nghiệp trong công ty với nhau.
Ảnh chụp tập thể đẹp đứng sát vào nhau. Chụp ảnh tập thể đẹp đứng sát nhau là kiểu chụp hình truyền thống dễ làm nhất. Mẫu chụp ảnh tập thể đẹp này có thể thấy được hết mọi người mà không bỏ sót ai. Ảnh áo dài tập thể hay ảnh tập thể đồng phục đẹp đồng bộ đơn giản nhưng lại rất cuốn hút.

Tư thế chụp ảnh tập thể đẹp – ngồi trên ghế. Kiểu chụp hình tập thể này thường áp dụng với concept chụp ảnh gia đình nhiều thế hệ. Người cao tuổi sẽ ngồi ghế ở trung tâm. Các thành viên còn lại sẽ tạo dáng chụp ảnh tập thể thể hiện sự yêu thương với thành viên trong gia đình như khoác tay, ôm eo, ánh mắt trìu mến,…
Tạo dáng chụp tập thể ngồi xếp bằng. Có thể thực hiện với các concept như chụp ảnh yoga nhóm, chụp ảnh nhóm lầy lội 3,4,5 người. Chụp hình tập thể ấn tưởng với tạo dáng xếp chồng lên nhau lầy lội. Có thể thực hiện với chụp ảnh nhóm 6,7 người.

Các kiểu chụp ảnh lớp đẹp từ phía sau lưng. Tạo dáng chụp tập thể sau lưng được nhiều người lựa chọn khi muốn lấy khung cảnh phía sau. Các bạn có thể tạo dáng chụp ảnh tập thể này khi đi cắm trại cùng nhau, ngắm hoàng hôn, hoặc chụp ảnh tập thể kỷ yếu trên biển vui tươi,….
Tiệm Chụp Ảnh-dịch vụ chụp ảnh tập thể đẹp từ chụp ảnh nhóm ít người 3 thành viên đến số lương đông 10 người trở lên. Ngoài ra còn có các gói chụp ảnh tập thể lớp kỷ yếu lưu giữ thanh xuân. Bên mình có luôn các dịch vụ cho thuê đồ và phụ kiện chụp kỷ yếu hỗ trợ các bạn.

Google search: các kiểu chụp ảnh tập thể đẹp, kiểu chụp ảnh tập thể đẹp, các kiểu chụp ảnh tập thể lớp đẹp, ảnh chụp tập thể đẹp, mẫu chụp ảnh tập thể đẹp, các kiểu ảnh chụp tập thể đẹp, những kiểu chụp ảnh tập thể đẹp, các kiểu chụp tập thể đẹp

Hi vọng rằng các kiểu chụp ảnh tập thể đẹp trên sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng về bộ ảnh tập thể của mình. Chúc các bạn sẽ sở hữu được những tấm ảnh chụp tập thể đẹp ưng ý nhất nhé!

bảng giá ưu đãi 15% Liên hệ nhận ngay ưu đãi

Chi nhánh Tp.HCM: 71 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: Số 10, Ngõ 38, Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy

Chi nhánh Cần Thơ: Khu II, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Chi nhánh Đắk Lắk: Hẻm 98 đường Phùng Hưng, phường EaTam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

Số điện thoại: 034 5459 090
Email: info.tiemchupanh@gmail.com
Website: https://tiemchupanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *